<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

31 ก.ค. 2554

น้ำป่าทะลักรีสอร์ทปาย เร่งอพยพนักท่องเที่ยววุ่นเกิดฝนตกหนักบนภูเขาในพื้นที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ทำให้น้ำป่าทะลักเข้าท่วมหมู่บ้านและรีสอร์ท ต้องอพยพนักท่องเที่ยวตั้งแต่กลางดึก ขณะที่บางส่วนยังอาจติดค้างอยู่...
เมื่อเวลา 08.30น . วันที่ 31 ก.ค. มีรายงานว่า มีน้ำป่าจากภูเขาทะลักเข้าท่วมหลายหมู่บ้านในตัว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ทำให้ถนนหลายสายถูกตัดขาด ขณะที่รีสอร์ทหลายแห่งบริเวณป่า ภูเขาและแม่น้ำ ต้องประกาศเตือน และเร่งอพยพนักท่องเที่ยวไปอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย โดยทางอำเภอและเทศบาล ต.ปาย ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าสำรวจและช่วยเหลือโดยด่วน
ทั้งนี้... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น