<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

2มือมีดจีน ไล่แทงคนเดินถนน ดับ7 เจ็บอื้อเกิดเหตุคนร้ายพร้อมอาวุธมีด 2 คน ไล่แทงผู้คนที่ เมืองคาฉี ในมณฑลซินเจียง ประเทศจีน โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 7 ราย และบาดเจ็บอีกกว่า 28 คน...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ว่า คนร้ายถือมีด 2 คน ได้ทำการปล้นรถบรรทุกที่จอดติดไฟแดง และสังหารคนขับรถ และขับรถพุ่งเข้าหาผู้คนที่เดินอยู่บนทางเท้าที่อยู่ใกล้ๆ จากนั้นทั้งสองก็ลงจากรถ และไล่แทงคนมามุงดูอย่างไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 6 ราย และบาดเจ็บอีก 28 คน จนฝูงชนทนไม่ไหวช่วยกันจบและรุมประชาทัณฑ์... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น