<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 20 มกราคม 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....ตอนบนของภาค อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 12-16 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ตอนล่างของภาค อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 16-23 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 35-36 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด และมีน้ำค้างแข็งบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 4-12 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

2มือมีดจีน ไล่แทงคนเดินถนน ดับ7 เจ็บอื้อเกิดเหตุคนร้ายพร้อมอาวุธมีด 2 คน ไล่แทงผู้คนที่ เมืองคาฉี ในมณฑลซินเจียง ประเทศจีน โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 7 ราย และบาดเจ็บอีกกว่า 28 คน...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ว่า คนร้ายถือมีด 2 คน ได้ทำการปล้นรถบรรทุกที่จอดติดไฟแดง และสังหารคนขับรถ และขับรถพุ่งเข้าหาผู้คนที่เดินอยู่บนทางเท้าที่อยู่ใกล้ๆ จากนั้นทั้งสองก็ลงจากรถ และไล่แทงคนมามุงดูอย่างไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 6 ราย และบาดเจ็บอีก 28 คน จนฝูงชนทนไม่ไหวช่วยกันจบและรุมประชาทัณฑ์... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น