<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

31 ก.ค. 2554

หนองคาย-สุโขทัยเลือกตั้งซ่อมสส.วันนี้กกต.หนองคายพร้อมจัดการเลือกตั้งซ่อมเขตวันนี้ ผู้ช่วยผบ.ตร.ลงพื้นที่กำชับเจ้าหน้าที่วางตัวเป็นกลาง 
นายประหยัด โพนสิงห์ ประธาน กกต. เขต 2 อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เปิดเผยว่า แม้จะมีพายุนกเตน ในช่วงนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการจัดเลือกตั้งซ่อมสส. ได้กำชับให้คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ปฎิบัติหน้าที่อย่างเข้มงวด และโปร่งใสที่สุด เพื่อให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
วานนี้ คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 2 อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย กำลังช่วยกันตรวจนับบัตรเลือกตั้งและตรวจอุปกรณ์กันอย่างคึกคัก เพื่อเตรียมพร้อมเลือกตั้งซ่อมในวันพรุ่งนี้(31ก.ค.) หลัง กกต.ให้ใบเหลืองผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย
ด้าน พล.ต.ท.ระพีพัฒน์ ปาละวงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าชุดป้องกันและปราบปรามการทุจริตการเลือกตั้ง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ไปมอบนโยบายให้ พล.ต.ต.รังสรรค์ คชไกร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุโขทัย รับดำเนินการร่วมมือกับ กกต.ในการสอดส่องการเลือกตั้งซ่อมในวันพรุ่งนี้ที่เขต 3 จ.สุโขทัย โดยเน้นให้เจ้าหน้าที่ทุกนายวางตัวเป็นกลางไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น