<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 20 มกราคม 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....ตอนบนของภาค อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 12-16 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ตอนล่างของภาค อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 16-23 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 35-36 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด และมีน้ำค้างแข็งบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 4-12 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

163 ชีวิตรอดปาฏิหาริย์ในเหตุเครื่องบินชนส่วนหัวหักที่กายอานาจอร์จทาวน์ 31 ก.ค.- เครื่องบินสายการบินแคริบเบียนแอร์ไลน์พร้อมคนบนเครื่อง 163 ชีวิต ชนขณะลงจอดที่ท่าอากาศยานในกายอานาจนส่วนหัวของเครื่องบินหัก แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตแม้แต่รายเดียว มีเพียงผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่ง 

เครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ลงจอดเลยทางวิ่งจนกระทั่งชนเข้ากับรั้วกั้นด้านนอกสุดของท่าอากาศยานเชดดีเจแกนในกรุงจอร์จทาวน์ หลังเที่ยงคืนวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น โดยเดินทางมาจากนครนิวยอร์กของสหรัฐ ส่วนหัวของเครื่องบินหัก แต่ไม่เกิดไฟไหม้ นายจอร์จ นิโคลาส ประธานสายการบิน ซึ่งเดินทางไปที่เกิดเหตุกล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นปาฏิหาริย์

หนังสือพิมพ์ในกายอานารายงานคำบอกเล่าของผู้โดยสารที่เพิ่งผ่านนาทีเฉียดตายว่า น่ากลัวมาก เธอได้แต่สวดมนต์ภาวนาขอให้ปลอดภัย ผู้โดยสารต่างกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวเมื่อเครื่องบินเสียการควบคุม ส่วนใหญ่วิ่งไปยังทางลาดฉุกเฉินเมื่อเครื่องบินจอดสนิทแล้ว เที่ยวบินนี้มีผู้โดยสาร 157 คน ลูกเรือ 6 คน ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จากสหรัฐและกายอานาเดินทางไปกู้กล่องดำแล้ว.-สำนักข่าวไทยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น