<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ตำรวจเตรียมล่าตัวนักพนัน บ่อนกัดสุนัข


ความคืบหน้า กรณีคดีพนันกัดสุนัขที่อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่า  พนักงานสอบสวน ได้ระดมสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน เพื่อจะดำเนินคดีในข้อหาเล่นการพนันและทารุณสัตว์
โดยจะสอบพยานคนในบ้านที่เกิดเหตุ และผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านให้มายืนยันคนในภาพว่าชื่ออะไร มีบ้านอยู่ที่ไหน จากนั้นจะเรียกตัวมาแจ้งข้อหาทารุณสัตว์ หากพบว่าเล่นการพนันด้วยก็จะแจ้งข้อหาเล่นการพนันเพิ่ม
ทั้งนี้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สั่งปรับนายอำพัน สดสะอาด เจ้าของสังเวียนไก่ที่มีใบอนุญาตในข้อหาเล่นการพนันไว้ก่อน ส่วนคนอื่นๆ หากทราบว่าเป็นใครบ้างจะออกหมายเรียกตามไปทุกคน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น