<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

28 ก.ค. 2554

คลิปโวยตำรวจ เหตุปล่อยสองแถวป้ายดำวิ่งทับเส้นทาง27ก.ค.54 รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (26 ก.ค.) นายอัครพัชร์ โชติเดชาชัยนันต์ กรรมการฝ่ายบริหาร ตัวแทนจากหจก.ปู่อินทร์ ทรานสปอร์ต ผู้ได้รับสัมปทานเดินรถสองแถวเส้นทางรามอินทรา ได้เข้าร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางชัน
เนื่องจากไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังมีรถสองแถวป้ายดำที่ผิดพ.ร.บ.กรมการขนส่ง ได้วิ่งทับเส้นทาง อีกทั้งรถสองแถวของบริษัท มักถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับปรับเป็นประจำแม้ว่าจะทำถูกต้องตามกฏของกรมขนส่งแล้วก็ตาม
วันนี้ผมอยากจะถามว่าทำไมไม่จับรถป้ายดำ แต่มาจับรถที่ถูกต้อง จับวันละเกือบ 10 คัน หรือเป็นเพราะว่าผมไม่จ่ายส่วยหรือเปล่า ทำไมทุกวันนี้รถป้ายดำถึงยังวิ่งอยู่ได้” นายอัครพัชร์ กล่าว
นอกจากนี้นายอัครพัชร์ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้ ตนเคยเข้าแจ้งความเรื่องรถป้ายดำวิ่งทับเส้นทางไว้แล้วที่ สน.มีนบุรี เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.53 และที่ สน.บางชัน วันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่คดีไม่มีคืบหน้า ตนจึงได้เดินทางสอบถามเพื่อขอความเป็นธรรมดังกล่าว
ขณะที่ผกก.สน.บางชัน เตรียมเรียกผู้จัดการบริษัทรถป้ายดำที่ถูกกล่าวอ้างมารับทราบข้อกล่าวหา และสอบสวนถึงสาเหตุ อีกทั้งยังสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้อง ใครผิดก็ว่ากันไปตามผิด อย่าเลือกปฏิบัติ ผกก.สน.บางชันกล่าว
Photo/เรื่องเล่าเช้านี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น