<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

19 พ.ค. 2554

คลิปนาทีชีวิต!หญิงอกหักแต่งชุดเจ้าสาวพยายามดิ่งตึก7ชั้น


 เอเจนซี - สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิประทึก วินาทีที่สตรีอกหักรายหนึ่งประชดรักสวมชุดเจ้าสาวพยายามกระโดดหน้าต่างตึก 7 ชั้นหลังถูกคู่หมั้นทิ้งไปแต่งงานกับหญิงอื่น
  
 สื่อมวลชนระบุแต่เพียงว่าผู้หญิงรายนี้ชื่อนางสาวลี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย และสวมชุดแต่งงานขณะพยายามกระโดดลงจากหน้าต่างของอาคารที่พักแห่งหนึ่งในเมืองฉางชุน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีนสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นรายงานว่าสตรีวัย 22 ปีรายนี้ร้องไห้สะอึกสะอื้นและแกว่งขาไปมานอกหน้าต่างนานกว่าชั่วโมงก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง ลี บอกว่าเธอไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้หลังถูกคู่หมั้นตีจากและไปแต่งงานกับหญิงอื่น ทั้งที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอและเขาก็จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอยู่แล้วสำนักข่าวรอยเตอร์ระบุว่า ลี พักอาศัยอยู่ชั้น 4 ณ อาคารแห่งนี้ แต่พยายามฆ่าตัวตายบริเวณชั้นบนสุดของตึก และท่ามกลางสายตาของผู้คนจำนวนมากที่มุงดูอยู่เบื้องล่างเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงพร้อมสามารถช่วยชีวิตของเธอได้ทันเวลาภาพข่าวของโทรทัศน์เผยให้เห็นวินาทีชีวิตซึ่งเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นรายหนึ่งนามกัว จงฟาน เข้าคว้าตัวหญิงสาวได้อย่างหวุดหวิดขณะที่หญิงสาวกำลังโดดลงมา โดยเขาคว้าชายกระโปรงชุดเจ้าสาวและล็อกคอเธอไว้ ทำให้ร่างของหญิงคนดังกล่าวห้อยต่องแต่งอยู่ข้างตัวตึก สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็สามารถอุ้มหญิงสาวกลับเข้าไปในอาคารได้อย่างปลอดภัยท่ามกลางเสียงปรบมือของคนข้างล่าง ก่อนที่จะนำตัวเธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไป
 อ้้างอิงข่าว ผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น