<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

10 พ.ค. 2554

เด็กป.5 ส่งsms ถึงเพื่อนขอมีเซ็กซ์


ที่จังหวัดพิษณุโลก ผู้ปกครองรายหนึ่ง ได้เปิดเผยถึงข้อความที่ถูกส่งมาเข้าเครื่องโทรศัพท์มือถือของลูกสาว โดยข้อความดังกล่าว ถูกส่งมาในวันที่ 4 และ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีข้อความว่า "อยากเห็นของจริง" "อยากลอง..." อยาก มี sex" 
 โดยผู้ปกครองรายนี้ ได้กล่าวว่า ลูกสาวของตนเอง มีอายุเพียง 11 ปี และเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนประจำจังหวัดชื่อดัง ซึ่งหลังจากที่เห็นข้อความดังกล่าวรู้สึกว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากสภาพสังคมที่กำลังเลวร้าย สถานศึกษาจะไม่ใช่เป็นสถานที่ปลอดภัย รู้สึกวิตกกังวลถึงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจึงออกมาเปิดเผยกับสื่อและขอร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งหาแนวทางแก้ไขอีกทั้งเพื่อเป็นการเตือนผู้ปกครองที่มีบุตรหลานว่าควรจะดูแลบุตรหลานของตนเองอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังขอวอนผู้ผลิตละครว่าขอให้คำนึงถึงเยาวชนที่อาจจะต้องดูโดยที่ไม่มีผู้ปกครองให้คำแนะนำ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจบังคับ ให้ต้องทำงานจนมีเวลาอยู่กับลูก ๆ น้อยลงด้วย ขอร้องให้พิจารณาเนื้อหาและภาพที่นำเสนอว่าเหมาะสมหรือไม่ เนื่องจากบางครั้งเยาวชนที่กำลังชมละครอยู่อาจจะยังไม่สามารถแยกแยะถูกผิด หรือสีขาวกับสีดำได้ สิ่งที่ตามมาคือ การอยากรู้ อยากลองตามประสาเด็ก อันจะนำมาซึ่งปัญหาสังคมต่อไปในอนาคต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น