<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ผู้ว่าฯกำแพงเพชรพร้อมอพยพชาวบ้าน หลังเขื่อนภูมิพลระบายน้ำเข้าท่วม


ผู้ว่าฯกำแพงเพชรเตรียมพร้อมอพยพชาวบ้านใน อ.โกสัมพีนคร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบายน้ำของเขื่อนภูมิพล โดยหลายพื้นที่ในจังหวัดน้ำท่วมยังขยายวงกว้าง
 สถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดกำแพงเพชร ระดับน้ำในแม่น้ำปิงที่เพิ่มสูงขึ้นได้เอ่อล้นเข้าท่วมบ้านเรือนใน ต.โกสัมพี ต.ลานดอกไม้ตก และ ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร
นายวันชัย สุทิน ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเปิดเผยว่า จากการประสานข้อมูลทราบว่า ระดับน้ำจะเพิ่มสูงสุดในช่วงเที่ยงวันพรุ่งนี้ ( 6ต.ค.) จึงได้จัดเตรียมแผนอพยพชาวบ้านไปพักที่หอประชุม อ.โกสัมพีนคร และ หลังที่ว่าการ อ.โกสัมพีนคร เป็นการชั่วคราว โดยจะจัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น