<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ตัน ภาสกรนที เศร้า น้ำท่วมโรงงาน สูญกว่า 2000 ล้าน (คลิป)


นายตัน ภาสกรนที  เปิดใจถึงสถานการณ์น้ำท่วมโรงงาน ที่นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา ในรายการเจาะข่าวเด่นทาง โดยคุณสรยุทธ สุทัศนจินดา
โดยโรงงานผลิตน้ำชาเขียวอิชิตัน ที่ตั้งอยู่ เฟส 3 ของนิคมอุตสาหกรรมโรจนะนั้น ก่อนที่น้ำจะไหลเข้าท่วม ทางโรงงานกำลังเร่งผลิตน้ำเปล่า เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่  ซึ่งขณะนี้น้ำได้ไหลทะลักท่วมพื้นที่ทั้งหมดของโรงงาน 48,000 ตารางเมตรแล้ว
“ผมจะนอนที่นี่ ที่โรงงานที่โรจนะ ผมจะรอให้คนงานออกหมด แล้วผมจะออกเป็นคนสุดท้าย จะอยู่ให้คุ้มกับที่ลงทุนไป ” ตัน ภาสกรนที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น