<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

12 มิ.ย. 2554

มาร์คอ้อนชาวระยองเลือกปชป.ยกทีม"อภิสิทธิ์" หาเสียง จ.ระยอง อ้อนเลือก ปชป.ยกทีม พร้อมสานงานต่อ ย้ำแก้ปัญหาปากท้อง
นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)  กล่าวปราศรัยในสวนผลไม้ จ. ระยอง ว่า ปีนี้เข้าใจว่าไม่มีการประท้วงเรื่องราคาผลไม้ไม่มีปัญหา ซึ่งรัฐบาลมีแนวทางที่ทำให้คล่องตัวขึ้นโดยพึ่งพาท้องถิ่นมากขึ้น หากในกรณีมีปัญหาจะมีเงินรองรับได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตาม อยากฝากชาวภาคตะวันออกว่าตอนนี้ที่นี่ราคายางดี จึงมีการทำสวนยางเพิ่มขึ้น ซึ่งตนเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่เพิ่มความมั่นคงและเพิ่มรายได้ให้ประชาชน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของการดูแลทรัพยากรธรรมชาติของเรา อย่าปล่อยให้มีการขยายการทำสวนยางเข้าไปในพื้นที่ป่า เพราะอาจจะมีผลไม้อร่อยให้รับประทานน้อยลง
          
นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ตอนนี้รัฐบาลมีหน้าที่บริหารราชการแผ่นดินตามที่จำเป็น หลายสิ่งตนให้ความมั่นใจว่ามีการนำเข้าสู่การพิจารณาของคณะรัฐมนตรี(ครม.)แล้ว และมีการกำหนดแนวทางในการแก้ปัญหาให้กับประชาชน
          
“ผมมั่นใจว่าหลังการเลือกตั้งจะได้มาสานต่อได้ และขอขอบคุณพี่น้องที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา” นายอภิสิทธิ์ กล่าว
          

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น