<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

คลิปว่อนยูทูป!! กลุ่มชายรุมกาบัตรนอกคูหา

                                                                                    


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเว็บไซต์ยูทูปมีผู้นำคลิปวิดีโอที่ชื่อว่า “กาบัตรนอกคูหาได้ด้วยหรือ!งง!” โพสขึ้นบนเว็บไซต์  โดยใช้นามแฝงว่า prainn2011ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าวระบุว่า เหตุเกิดที่หน่วยเลือกตั้งกลางเขตพญาไท เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2554

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวมีความยาว 1.46 นาที มีภาพชายตัดผมสั้นจำนวนมาก ยืนล้อมวงกันอยู่ภายในพื้นที่ลงคะแนน แต่อยู่นอกคูหาเลือกตั้ง มีชายคนหนึ่งสวมชุดสีกากีคล้ายชุดข้าราชการคอยอำนวยความสะดวก และมีการนำบัตรเลือกตั้งทั้งแบบบัญชีรายชื่อสีเขียว และะแบบแบ่งเขตสีชมพูมาทำเครื่องหมายอยู่นอกคูหาลงคะแนน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น