<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

แพลงกิ้ง''ชิดซ้าย...เทรนด์ใหม่ระบาด "ดารา-คนดัง''ฮิต "พับเพียบไทยแลนด์''ก่อนหน้านี้กระแสถ่ายภาพท่า ''แพลงกิ้ง'' ที่ทำเอาระบาดกันทั่วโลกไซเบอร์ทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์อย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ก็มีหลายๆ คน รวมถึงเหล่าดาราคนดังก็ฮิตทำท่าสุดแผลงอย่าง ''แพลงกิ้ง'' แล้วมาโพสต์อวดกันมากมาย จนกลายเป็นข่าวคราวครึกโครมอย่างมาก แถมบางกระแสก็ว่า ''ท่าแพลงกิ้ง'' ชวนหวาดเสียว...ทำแล้วอาจจะเกิดอันตรายได้อีกด้วย

แต่ล่าสุดอีกหนึ่งท่าที่ดูจะเป็นกระแสนิยมอย่างมากในตอนนี้ เห็นจะหนีไม่พ้นกระแส ''พับเพียบไทยแลนด์'' ที่ตอนนี้กลายเป็นระบาดอย่างมากในหมู่คนไทย ที่ได้ชักชวนคนไทยมาร่วมนั่งท่าพับเพียบ...เรียบร้อยตามแบบฉบับของคนไทย แถมยังมีเว็บแฟนเพจ ''พับเพียบไทยแลนด์'' ผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ซึ่งมีคนกดไลก์ให้เว็บแฟนเพจ ''พับเพียบไทยแลนด์'' กว่าครึ่งล้านเลยทีเดียว

นอกจากนี้กระแส ''พับเพียบไทยแลนด์'' ยังได้รับความนิยมและระบาดไปถึงหมู่ ''คนในวงการบันเทิง'' ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง, นางเอก, พระเอก, ฯลฯ ที่ต่างออกมาทำท่าฮิต ''พับเพียบไทยแลนด์'' ตามสถานที่ต่างๆ แล้วมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว, แฟนคลับนำมาโพสต์ให้หรือเว็บแฟนเพจของทางต้นสังกัดนั่นเอง

ว่าแต่...ใครจะพับเพียบได้สวยงามโดนใจมากที่สุด เห็นทีว่าต้องไปชมภาพของเหล่าคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาปลุกกระแส ''พับเพียบไทยแลนด์'' ให้เป็นที่นิยมไม่แพ้ท่า ''แพลงกิ้ง'' เลยทีเดียวไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น