<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

'นกเตน'ถล่มตาก ดินสไลด์ทับถนน ต้องปิดโรงเรียน

ฤทธิ์พายุ "นกเตน" ส่งผลให้น้ำป่าจากเทือกเขาแม่ระเมิงและดอยผาหม่นได้ไหลทะลักลงลำห้วยแม่สลิด จ.ตาก ต้องปิดโรงเรียนนักเรียนต้องรีบย้ายสิ่งของหนี ในขณะที่ถนนหลายสายถูกดินสไลด์ต้นไม้ทับเส้นทาง...
เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ตาก หลังจากที่เกิดพายุฝนตกอย่างต่อเนื่องมากว่า 3 วันจากพายุนกเตน ส่งผลให้น้ำป่าจากเทือกเขาแม่ระเมิง และดอยผาหม่น ได้ไหลทะลักลงลำห้วยแม่สลิด ต.แม่สอง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก อย่างรุนแรง กระแสน้ำที่เชี่ยวกรากได้พัดพาโรงกรองน้ำของแขวงการทางแม่สอง มูลค่ากว่า... read more 


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น