<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

'ช่วงช่วง'ฉลองวันเกิด 'หลินฮุ่ย'ตาละห้อย

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดงานครบรอบ 11 ปี ให้กับแพนด้า "ช่่วงช่วง" โดยจัดทำกล่องของขวัญบรรจุอาหารโปรด มีไผ่และผลไม้นานาชนิด ท่ามกลางความอิจฉาของ "หลินฮุ่ย" ขณะที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมชมจำนวนมาก...
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 ส.ค. นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ทีมงานวิจัยหมีแพนด้า นำโดยนายประเสริฐศักดิ์ บุญตระกูลพูนทวี หัวหน้าโครงการวิจัยและส่วนจัดแสดงหมีแพนด้าแห่งประเทศไทย ได้จัดงานวันเกิดให้กับ ช่วงช่วง ในโอกาสครบรอบ 11 ปี... read more 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น