<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

62 ล้าน! นาฬิกาฝังเพชรแบรนด์หรู เครื่องประดับคู่ใจเศรษฐีกลับมาอีกครั้งสำหรับงานที่รวมเอานาฬิกาแบรนด์ชั้นนำมากว่า 180 แบรนด์ เพื่ออวดโฉมนวัตกรรมและการออกแบบใหม่ๆ ต่อสายตาของนักสะสมนาฬิกา และบรรดาเศรษฐีกระเป๋าหนักทั้งหลาย รวมมูลค่าของนาฬิกาที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้มากถึง 5,000 ล้านบาท
ทั้งนี้ไฮไลท์ของงานขนเอานาฬิกา 4 เรือนสุดหรู โดยมีคู่รักเซเลบริตี้ และดาราคู่ฮอตมาสร้างสรรค์โชว์ ที่ได้รับแรงบันดาบมจมาจาก ซาลวาดอร์ ดาลี ซึ่ง 1 ใน 4 เรือนนี้เป็นนาฬิกาที่แพงที่สุดในงาน มูลค่ามากถึง 62 ล้านบาท จากแบรนด์เพียเจต์ ในรุ่นที่ชื่อว่า Limelight Kanthara... read more


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น