<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

โบราณสถานลำพูน-แม่ฮ่องสอนอ่วมเฝ้าระวัง24ชม.

กรมศิลป์เผยโบราณสถานในพื้นที่ลำพูน และแม่ฮ่องสอนอ่วน ถูกน้ำท่วมหลายแห่ง ขณะที่น้ำหน้าวัดไชยฯ อยุธยาลดลงต่อเนื่อง แต่ได้สั่งการเฝ้าระวังตลอด 24 ชม. ...
เมื่อวันที่ 8 ส.ค. นายเอนก สีหามาตย์ รองอธิบดีกรมศิลปากร กล่าวถึงสถานการณ์น้ำท่วมว่า ตนได้รับรายงานจากสำนักศิลปากรที่ 3 พระนครศรีอยุธยา เกี่ยวกับสถานการณ์น้ำ ซึ่งเป็นที่น่ายินดีว่า ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะบริเวณหน้าวัดไชยวัฒนารามลดลง จากเดิมที่ได้รับรายงานว่า เหลืออีก 50 เซนติเมตร ขณะนี้เหลือเพิ่มขึ้นเป็น 90 เซนติเมตร..
. read more 

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น