<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

นพดล ปัดเครื่องบินส่วนตัวทักษิณ ลงจอดสุวรรณภูมิ

นพดล แถลงชี้แจงปฏิเสธข่าวลือ เครื่องบินส่วนตัวทักษิณ ลงจอดที่สุวรรณภูมิ และมีคนขึ้นเครื่องไปด้วย 8 - 9 คน ยืนยันไม่เป็นความจริง ชี้สื่อเสนอข่าวคลาดเคลื่อน

(6 ก.ค.) นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ออกเอกสารชี้แจงมายังสื่อมวลชน ปฏิเสธกรณีที่มีการนำเสนอข่าวว่า เครื่องบินส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่บินจากฮ่องกงไปยังดูไบนั้น ได้แวะลงจอดที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอย่างเงียบๆ และมีบุคคลแอบขึ้นเครื่องบินลำดังกล่าว ประมาณ 8-9 คน

โดยเนื้อหาของเอกสาร นายนพดล ยังชี้แจงอีกว่า น่าจะเป็นการนำเสนอข่าวที่คลาดเคลื่อนและไม่เป็นความจริง เพราะ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้นำเครื่องแวะลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ดังนั้นจึงใคร่ขอความกรุณาเพื่อนสื่อมวลชนกรุณารับทราบ และนำเสนอข้อเท็จจริงด้วย 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น