<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

7 ส.ค. 2554

นพดล ปัดเครื่องบินส่วนตัวทักษิณ ลงจอดสุวรรณภูมิ

นพดล แถลงชี้แจงปฏิเสธข่าวลือ เครื่องบินส่วนตัวทักษิณ ลงจอดที่สุวรรณภูมิ และมีคนขึ้นเครื่องไปด้วย 8 - 9 คน ยืนยันไม่เป็นความจริง ชี้สื่อเสนอข่าวคลาดเคลื่อน

(6 ก.ค.) นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ออกเอกสารชี้แจงมายังสื่อมวลชน ปฏิเสธกรณีที่มีการนำเสนอข่าวว่า เครื่องบินส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่บินจากฮ่องกงไปยังดูไบนั้น ได้แวะลงจอดที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอย่างเงียบๆ และมีบุคคลแอบขึ้นเครื่องบินลำดังกล่าว ประมาณ 8-9 คน

โดยเนื้อหาของเอกสาร นายนพดล ยังชี้แจงอีกว่า น่าจะเป็นการนำเสนอข่าวที่คลาดเคลื่อนและไม่เป็นความจริง เพราะ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้นำเครื่องแวะลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ดังนั้นจึงใคร่ขอความกรุณาเพื่อนสื่อมวลชนกรุณารับทราบ และนำเสนอข้อเท็จจริงด้วย 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น