<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ผู้ว่าฯตากสั่งสอบนายทุนท่าทรายริมเมยหลังชาวบ้านค้าน-พบ สท.เอี่ยว


นายสามารถ ลอยฟ้า

ตาก- ผู้ว่าฯสั่งท้องถิ่นจังหวัดฯ-นายอำเภอแม่สอด ตรวจสอบข้อเท็จจริงนายทุนท่าทรายริมเมย หลังมีชาวบ้านรุมค้าน ไม่ยอมให้เอกชนสูบทรายแม่น้ำเมย เบื้องต้นพบ สท.ในพื้นที่มีเอี่ยว
รายงานข่าวจากจังหวัดตากแจ้งว่า ขณะนี้นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้สั่งการให้ท้องถิ่นจังหวัดตากและนายปรีชา ใจเพชร นายอำเภอแม่สอด ตรวจสอบกรณีมีชาวบ้านในเขตเทศบาลตำบลแม่ตาว อ.แม่สอด จ.ตาก ชุมนุมประท้วง ที่หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลแม่ตาว เพื่อคัดค้านที่มีการอนุมัติให้บริษัทเอกชนเข้ามาดำเนินการสูบทรายริมแม่น้ำเมย... read more


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น