<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

2อ.เมืองตากจมบาดาล พื้นที่เกษตรเสียหายนับหมื่นไร่


ตากยังอ่วมสองอำเภอจมใต้น้ำ พืชผลทางการเกษตรเสียหายกว่าหมื่นไร่ ส่วนบ้านแม่ตื่น อ.แม่ระมาด สะพานขาด เจ้าหน้าที่เร่งปรับปรุง คาด 2-3 วัน คงใช้ได้ ขณะที่ชาวบ้านเริ่มขาดแคลนอาหารต้องต้มหน่อไม่กินแทนข้าว ...
ที่ จ.ตาก วันที่ 8 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.สามเงา และ อ.บ้านตาก ว่า ขณะนี้น้ำละลอกใหญ่ได้ทะลักเข้าพื้นที่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยน้ำได้ทะลักเข้าสู่แม่น้ำวัง 1,200 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที ขณะที่แม่น้ำวังสามารถรับน้ำได้วินาทีละ 316 ลูกบาศก์เมตร หรือมากกว่า3 เท่าตัว... read more 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น