<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

4 ส.ค. 2554

โอบามาเตรียมจัดงานวันเกิด 50 ปี


ประธานาธิบดี บารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐ เตรียมฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปี ในวันที่ 4 ส.ค.นี้ โดยงานฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีของโอบามา จะจัดขึ้นในช่วงค่ำวันพุธตามเวลาท้องถิ่น ที่บ้านเกิดของ โอบามา ในเมืองชิคาโก้ โดยจะมีการจัดงานเลี้ยงระดมทุนเข้าพรรคเดโมแครต คาดว่าจะมีคนดังในหลากหลายวงการเข้าร่วมงานเลี้ยงจำนวนมาก ขณะที่คาดว่ากลุ่มเคลื่อนไหวซึ่งสนับสนุนพรรครีพับลิกัน มีแผนที่จะเดินขบวนด้านนอกสถานที่จัดงาน เพื่อเรียกร้องให้มีการจ้างงานเพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ ประธานาธิบดีโอบาม่า เกิดที่รัฐฮาวายเมื่อปี 2504 เขาได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีผิวสีคนแรกของสหรัฐ ในการเลือกตั้งปี 2552 โอบาม่าฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีของตัวเองเพียง 1 วัน หลังจากได้ลงนามในร่างกฎหมายขยายเพดานหนี้ ซึ่งทำให้สหรัฐรอดพ้นจากการผิดนัดชำระหนี้ได้อย่างหวุดหวิดขณะที่กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในประเทศไทย ร่วมกับหอการค้าอเมริกัน-ไทยและ อินเตอร์เนชั่นส์ กรุงเทพ จะจัดงานครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 50 ให้กับประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐอเมริกา ในวันนี้ ณ โร้ดเฮ้าส์ บาร์บีคิว ถ.พระราม 4 กรุงเทพเวลา 18.30 - 22.00 น.โดยไม่เสียค่าเข้างาน  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น