<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 20 มกราคม 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....ตอนบนของภาค อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 12-16 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ตอนล่างของภาค อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 16-23 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 35-36 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด และมีน้ำค้างแข็งบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 4-12 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ยิ่งลักษณ์ อวยพรวันเกิด อภิสิทธิ์ หวังทำงานด้วยกันอย่างสร้างสรรค์


นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และว่าที่นายกรัฐมนตรี อวยพรวันคล้ายวันเกิด 47 ปี ให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี

โดยนางสาวยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า “ก็ขออวยพรให้คุณอภิสิทธิ์ มีความสุขและสุขภาพแข็งแรง และในฐานะที่เป็นน้องใหม่ ก็คงจะได้มีโอกาศได้ร่วมงานกัน และทุกอย่างก็คงต้องมาทำงานด้วยกันอย่างสร้างสรรค์เพื่อพี่น้องประชาชนค่ะ” 


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น