<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

1 มิ.ย. 2554

นายก อบจ.เชียงใหม่ระบุ แม้จะมีหลานสาวลงสมัครในครั้งนี้ก็จะวางตัวเป็นกลางทางการเมือง


นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ระบุ แม้จะมีหลานสาวลงสมัครในครั้งนี้ก็จะวางตัวเป็นกลางทางการเมือง ไม่เข้าข้างผู้สมัครคนใดคนหนึ่ง เปิดกว้างให้ทุกพรรคเข้าหาเสียงในอบจ.ได้
นายบุญเลิศ บุรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่กำลังจะมีขึ้นนี้ ตนในฐานะนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ต้องการให้การเลือกตั้งเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม ขณะเดียวกันที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีหลานสาวลงสมัครรับเลือกตั้งด้วย เกรงว่าจะใช้อำนาจหน้าที่ช่วยเหลือผู้สมัครนั้น ขอยืนยันว่า จะไม่มีอย่างเด็ดขาด ทั้งนี้ตนเป็นนักการเมือง ได้ศึกษาระเบียบปฏิบัติ กฎหมายเลือกตั้งเป็นอย่างดี พร้อมได้กำชับให้บุคลากรในสังกัดวางตัวเป็นกลางทางการเมืองด้วย
นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่กล่าวด้วยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่เปิดกว้างให้ทุกพรรคการเมืองเข้าไปหาเสียงในสำนักงานได้ด้วย โดยจะไม่ปิดกั้นหรือเข้าข้างพรรคใดพรรคหนึ่งแต่อย่างใด 
ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น