<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

5 มิ.ย. 2554

ประจักษ์ชัยลาออกปชป.หลังลูกถูกจับค้ายา

"ประจักษ์ชัย" ผู้สมัครปชป. ยื่นหนังสือลาออกจากพรรคหลังบุตรชายถูกตำรวจจับข้อหาค้ายาไอซ์ ย้ำไม่มีใครกดดัน แต่ทำเพื่อแสดงความรับผิดชอบ
นายประจักษ์ชัย ณ สงขลา ผู้สมัครส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ลำดับที่ 94 กล่าวว่า ได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่พรรคเพื่อแสดงเจตจำนงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคแล้ว หลังจากที่ นายสรธร หรือ กร ณ สงขลา บุตรชาย อายุ 34 ปี ถูกจับกุมในข้อหาค้ายาไอซ์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มิ.ย.
"ที่ผ่านมาบุตรชายได้แต่งงานแยกครอบครัวไปแล้ว โดยอยู่ที่ กทม. ทราบว่าอยู่ทางโน้นก็แยกกับภรรยา ไปมีภรรยาคนใหม่และมาทราบข่าวว่าถูกจับจากเรื่องนี้ที่มีพฤติกรรมทำสิ่งผิดกฏหมายจนส่งผลกระทบเสื่อมเสียถึงชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล ของพ่อแม่และกระทบต่อชื่อเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ที่อยู่มาจนเป็นสถาบันการเมือง"นายประจักษ์ชัยกล่าว
ทั้งนี้ได้ตัดสินใจขอลาออกโดยการแจ้งด้วยวาจาก่อนและได้ทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรส่งโทรสารไปยืนยันเพื่อขอลาออกจากพรรคแล้ว เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อพรรค ซึ่งต้องขอกราบขอโทษต่อบุคลากรตลอดจนพรรคประชาธิปัตย์ด้วย ในการกระทำของบุตรชายในครั้งนี้
อย่างไรก็ตามยืนยันว่า ไม่มีใครในพรรคมากดดันให้ลาออก แต่ต้องทำเพื่อแสดงความรับผิดชอบเพื่อไม่ให้ส่วนรวมได้รับความเสียหายและผลกระทบในทางลบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น