<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

8 มิ.ย. 2554

ไมร่า กอด แม่ ร่ำไห้ ถูกด่าเละไม่เหมาะแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์



สาวน้อยเสียงใส ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย กอด คุณแม่อัมพร มอลลอย ร่ำไห้! ถูกด่าเละ ไม่เหมาะสมตำแหน่งแชมป์Thailand's Got Talent 2011 สัญญาจะเดินหน้าร้องเพลงต่อไป พร้อมฝากขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ด้าน คุณแม่อัมพร รับเสียใจที่โดนมองว่า ล็อกผลโหวต ยันลูกสาวมีความสามารถมากพอที่จะคว้าตำแหน่งแชมป์!!!
          สาวน้อยเสียงใส  ไมร่า มณีภัสสร กอด คุณแม่ อัมพรร่ำไห้ ถูกด่าเละ ไม่เหมาะสมตำแหน่งแชมป์ กลางงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน Thailand's Got Talent 2011 ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์  
          คุณแม่ : "แม่เสียใจมาก วันแรกที่แม่เห็นแม่นอนไม่หลับจนถึงวันนี้ก็ยังนอนไม่หลับ แม่อยากบอกว่า น้องไม่ได้เพิ่งมาร้องเพลงวันนี้ น้องร้องเพลงมาตั้งแต่ 8 ขวบ แม่ขอเล่านิดนึง ตอนแรกน้องมีคลิปในยูทูปที่มีคนดูเกือบ 3 ล้านคนโดยที่น้องเป็นเด็กธรมดาๆ เขาบอกน้องเก่งมากน้องน่าจะไปประกวดอเมริกาก็อตทาเลนต์ มีคนส่งข้อความส่วนตัวเข้ามาหาแม่จาก CNBC ว่าให้เอาน้องไปออดิชั่นรายการซิงกิ้งคอนเทสต์ที่อเมริกา ให้ไปอยู่บ้านที่อเมริกา เขาจะส่งน้องเข้าประกวดอเมริกาก็อตทาเลนต์ แต่น้องไม่ไป พอมีรายการนี้น้องมาเลย เพราะน้องดูรายการอเมริกาก็อตทาเลนต์มาโดยตลอด น้องอยากมาที่สุดเลย น้องก็เดินไปสมัครกันเองและตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2007 จนถึงทุกวันนี้ แม่นั่งดูคลิปของน้องทุกวันดูแล้วก็ภูมิใจที่มีคนเข้ามารักน้องเชียร์น้อง คิดดูว่าเวลากี่ปี และพอมาถึงวันนี้ทำไมทำอย่างนี้ น้องทำอะไรผิด (ร้องไห้)"
          ไมร่า : "ก็อยากขอบคุณที่ให้กำลังใจหนูมาตลอด หนูรักทุกคนที่ช่วยหนูมาตลอด ขอบคุณที่ให้กำลังใจหนูมาตลอดและช่วยโหวตทำให้หนูเข้มแข็งขอบคุณค่ะ (ร้องไห้) (มันเป็นกำลังใจให้ไมร่ายังไงได้ ?) ก็เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป ไม่ว่าใครจะว่ายังไงต้องอดทน (ไมร่ากับแม่ให้กำลังใจกันยังไงบ้าง?) ก็บอกแม่ว่าไม่เป็นไรนะคะเข้มแข็งไว้ หนูทำดีที่สุดแล้ว หนูจะทำในสิ่งที่หนูรักต่อไปคือการร้องเพลง หนูก็หวังว่าทุกคนจะให้กำลังใจหนูต่อไปค่ะ (ร้องไห้)''

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น