<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

กรณีข่าวจับกุมเจ้าของบริษัทเซเว่นเบรนโกงเงินชาวบ้านกว่า 150 ล้าน ไม่ใช่อดีตเลขาธิการพรรครักษ์ถิ่นไทย


อดีตเลขาธิการพรรครักษ์ถิ่นไทยตัวจริงร้องขอความเป็นธรรม กรณีข่าวจับกุมเจ้าของบริษัทเซเว่นเบรนโกงเงินชาวบ้านกว่า 150 ล้าน ไม่ใช่อดีตเลขาธิการพรรครักษ์ถิ่นไทยแต่อย่างใด
นายสัญญา ศุกระศร เปิดเผยว่า จากกรณีข่าวการจับกุมนางนาฏศิลป์ เรือนแสนเจ้าของบริษัท เซเว่น เบรน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นมิจฉาชีพที่ฉ้อโกงเงินประชาชนหลอกลวงให้ซื้อปุ๋ยมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท ในหลายพื้นที่ โดยในข่าวระบุว่านางนาฏศิลป์เป็นอดีตเลขาธิการพรรครักษ์ถิ่นไทยนั้น นายสัญญากล่าวว่านางนาฏศิลป์ไม่เคยเป็นเลขาธิการพรรครักษ์ถิ่นไทยมาก่อน โดยตนเองเป็นเลขาธิการพรรคจนกระทั่งยุบพรรคไปเมื่อปี พ.ศ.2549 ดังนั้นเพื่อไม่ให้ชื่อเสียงของพรรคต้องเสื่อมเสียและไม่ให้ประชาชนเข้าใจผิดดังกล่าว ตนจึงปรึกษากับ อดีตหัวหน้าพรรคและขอออกมาให้ข่าวเพื่อทำความเข้าใจกับประชาชน เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีร้ายแรง
สำหรับพรรครักษ์ถิ่นไทยมีว่าที่ร้อยตรีวิทวัส ต.แสงจันทร์เป็นอดีตหัวหน้าพรรค ก่อตั้งและขอจดทะเบียนครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2545 และได้ยุบพรรคเมื่อปี พ.ศ.2549 ปัจจุบันไม่มีพรรคดังกล่าวแล้ว

ข่าวโดย : ธนวันต์ ชุมแสง สวท.เชียงใหม่
  หน่วยงาน : สวท.เชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น