<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

4 มิ.ย. 2554

NATO uses attack helicopters in Libay.นาโต้ใช้ฮ.ถล่มลิเบีย


องค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต้) เปิดเผยว่าได้ใช้เฮลิคอปเตอร์โจมตีเป็นครั้งแรกในปฏิบัติการโจมตีกองกำลังของนายมูอัมมาร์ กัดดาฟี โดยเจ้าหน้าที่ทหารของอังกฤษและฝรั่งเศสยืนยันว่า เฮลิคอปเตอร์ Apache และเครื่อง Tigre และ Gazelle ของฝรั่งเศสได้บุกเข้าโจมตีกองกำลังของผู้นำลิเบียเมื่อคืนนี้
"เป้าหมายการโจมตีได้แก่ ยานพาหนะและอุปกรณ์ทางการทหาร และกองกำลังภาคสนาม" นาโต้ระบุบนเว็บไซต์
ประเทศมหาอำนาจของโลก ซึ่งรวมถึง อังกฤษ สหรัฐ และฝรั่งเศส เริ่มเปิดฉากปฏิบัติการโจมตีทางอากาศและทางทะเลกับกองกำลังของรัฐบาลลิเบีย เมื่อวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเรียกร้องให้นายกัดดาฟีก้าวลงจากตำแหน่งที่ปกครองมายาวนานถึง 40 ปีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น