<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

20 เม.ย. 2563

หลายภาคส่วนในจังหวัดเชียงใหม่ สานพลังช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19หลายภาคส่วนในจังหวัดเชียงใหม่ สานพลังช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 

 วันนี้ (20 เม.ย.63) ที่บริเวณหน้ามุข อาคารศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ รับมอบ สิ่งของ เครื่องอุปโภค-บริโภค สมทบช่วยเหลือประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 จากหน่วยงานหลายภาคส่วนในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกงสุลต่างประเทศในจังหวัดเชียงใหม่ มอบข้าวสาร อาหารแห้ง มูลนิธิโครงการหลวง มอบผลิตผลทางการเกษตรและน้ำดื่ม และสมาคมสตรีศรีล้านนาไทยจังหวัดเชียงใหม่ มอบถุงยังชีพ และ Face Shield  
ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ศูนย์ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกิจจังหวัดเชียงใหม่ จัดสรรถุงยังชีพ และ Face Shield ให้แก่อำเภอต่าง ๆ และในส่วนของข้าวสาร อาหารแห้ง ผลิตผลทางการเกษตรและน้ำดื่ม มอบหมายให้ นางจิราพร เชาวน์ประยูร ยามาโมโต้ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ นำไปมอบให้แก่พี่น้องประชาชนในชุมชนวัดหัวฝาย ตำบลช้างคลาน ในช่วงบ่ายของวันนี้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ต่อไป 
นันธิกา กิจปาโล/ ข่าว-ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น