<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ชาวลำปางเดินขบวนต้านตั้งคลังแก๊สที่ อ.เกาะคา

ชาวบ้าน อ.เกาะคา ประมาณ 800 คนออกมาชุมนุมต้านไม่ให้ บ.สยามแก๊สแอนต์ปิโตรเคมีคัลล์ฯ ติดตั้งถังเก็บแก๊สขนาด 2 แสนลิตร ระบุ หวั่นเกิดอันตราย ร้องผู้ว่าฯ ลำปาง ระงับการติดตั้ง ขณะที่ ผู้ว่าฯ รับปากจะระงับให้จนกว่าจะมีการทำความเข้าใจ ชาวบ้านจึงยอมสลายตัว...
เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่บริเวณถนนพหลโยธิน หน้าบริษัทสยามแก๊สแอนต์ปิโตรเคมีคัลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ ม.4 บ้านวังพร้าว ต.วังพร้าม อ.เกาะคา จ.ลำปาง ได้มีประชาชนประมาณ 800 คน มาชุมนุมประท้วงเพื่อร้องเรียนคัดค้านให้บริษัทสยามแก๊สแอนต์ปิโตรคัลล์... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น