<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

29 ก.ย. 2554

เฉลิม โบ้ยถาม ผอ.กองสลาก ตั้งบ่อนกาสิโนทุ่งกุลา


จากกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้ออกมาเปิดโปงว่าจะมีบ่อนเปิดใหม่ย่านเหม่งจ๋ายนั้น ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ที่รัฐสภาว่า
ขณะนี้ได้ติดตามอยู่และทราบว่าบ่อนดังกล่าวเพิ่งที่จะมีการก่อสร้าง และมีอดีตรัฐมนตรีที่วางแผนกับชาวฮ่องกงร่วมกันดำเนินการ และถ้ามีก็ต้องดำเนินการจับกุมต่อไป
ส่วนบ่อนย่านบางซื่อ และบ่อนลอยฟ้านั้น ยอมรับว่ายังเข้าไปดำเนินการได้ยาก แต่อย่างไรก็ตาม บ้านเมืองก็ต้องมีกฎกติกา และเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ทำงานอย่างเต็มที่แล้ว และเท่าที่ทราบมานั้นบ่อนดังกล่าวก็มีการเล่นการพนันที่น้อยลง
นอกจากนี้ ร.ต.อ.เฉลิม ยังได้กล่าวถึงกรณีที่สำนักงานสลากฯ มีแนวคิดที่จะให้รัฐบาลตั้งบ่อนกาสิโนว่า เรื่องดังกล่าวไม่กล้าแสดงความคิดเห็น แต่นายกรัฐมนตรี ก็ได้ชี้แจงไปแล้วว่าไม่ใช่นโยบายของรัฐบาล ดังนั้นคงต้องไปถาม ผอ.กองสลากฯ เอาเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น