<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

'ยิ่งลักษณ์'เน้นคุณภาพ จัดรายการครึ่งชม. ปัดแทรกแซงผังช่อง11

นายกฯ เริ่มจัดรายการ “รัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน” ในวันเสาร์ที่ 1 ต.ค.นี้ อ้างเน้นคุณภาพจัดรายการครึ่งชั่วโมง ปัดไม่แทรกแซงผังช่อง 11 พร้อมให้วิจารณ์ในขอบเขต...
เมื่อวันที่ 29 ก.ย. เวลา 13.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ของนายกฯ เพื่อสื่อสารทำความเข้าใจกับประชาชนที่จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 1 ต.ค.นี้ว่า สำหรับรายการพบประชาชนชื่อ “รัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน” จะให้ข้อมูลข่าวสารในภาพรวมของรัฐบาลต่อประชาชน... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น