<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ศาลแพ่งยึดทรัพย์'ชูวิทย์' ผิดกม.ฟอกเงิน ให้บริการอาบอบนวด

ศาลแพ่งอ่านคำพิพากษาศาลฎีกากรณีอัยการให้ยึดทรัพย์ "ชูวิทย์" ฐานกระทำผิดตาม พ.ร.บ.ฟอกเงิน เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณีในสถานบริการหลายแห่ง ข้อคัดค้านฟังไม่ขึ้น ให้ยึดทรัพย์ 6 รายการ รวมเป็นเงินประมาณ 3.5 ล้านบาท...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ศาลแพ่งได้อ่านคำพิพากษาศาลฎีกา กรณีอัยการขอให้มีการยึดทรัพย์ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ กับบริษัท โฮ แปซิฟิค จำกัด ผู้ดำเนินกิจการอาบ อบ นวด จูเลียน่า ฮอนโนลูลู และอีกหลายแห่ง ที่ให้บริการผิดกฎหมาย อันเป็นมูลฐานความผิดตาม... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น