<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ผ่าตัด หลวงพ่อคูณ ราบรื่นดี


แพทย์ศิริราชได้ทำการส่องกล้องและเจาะหน้าท้องหลวงพ่อคูณ เพื่อต่อสายยางไปยังกระเพาะอาหาร ผลผ่าตัดเป็นไปด้วยดี


9 ก.ย.54 ล่าสุด แพทย์ศิริราชได้ทำการส่องกล้องและเจาะหน้าท้องหลวงพ่อคูณ เพื่อต่อสายยางไปยังกระเพาะอาหาร ผลผ่าตัดเป็นไปด้วยดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อน คาดไม่เกิน 2 วัน หลวงพ่อคูณจะออกจากโรงพยาบาลได้

"หลวงพ่อคูณ"เข้าห้องส่องกล้อง

การรักษาอาพาธ พระเทพวิทยาคม หรือหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ ล่าสุด คณะแพทย์ได้นิมนต์หลวงพ่อคูณออกจากห้องพักผู้ป่วยไปที่ศูนย์ส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร ตึก 84 ปี เพื่อเตรียมนำกล้องขนาดเล็กเข้าไปกำหนดจุด ก่อนที่จะมีการเชื่อมต่อสายสำหรับให้อาหารเหลวไปยังกระเพาะอาหารโดยตรง

ขณะที่ อาการของหลวงพ่อคูณ หลังจากที่งดฉันน้ำและอาหาร ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ที่ผ่านมา เช้าวันที่ 9 ก.ย.54 ลูกศิษย์ที่ดูแลใกล้ชิดหลวงพ่อคูณ ระบุว่า หลวงพ่อยังรู้สึกตัวดี สามารถรับรู้และแสดงออกสีหน้าโต้ตอบได้ คาดว่าจะใช้เวลาโดยเฉพาะในการผ่าตัดประมาณ 15 นาที

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้คณะแพทย์ จะทำการเฝ้าตรวจอาการของหลวงพ่ออย่างใกล้ชิด ซึ่งหากพบว่า ภายใน 24 ช.ม. ไปแล้ว ไม่มีอาการติดเชื้อ หลวงพ่อก็จะสามารถกลับมาฉันอาหารได้
แหล่งที่มาของข่าว
หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น