<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

20 มี.ค. 2555

เทศบาลเชียงใหม่ "จัดเต็ม" ต้านยาเสพติดในชุมชนฯ


เทศบาลเชียงใหม่ "จัดเต็ม" ต้านยาเสพติดในชุมชนฯ ร่วมผนึกกำลังมวลชน กว่า 1000
เช้าวันที่ 20 มีนาคม 2555  09.00 น. ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ นาย ทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ กับหน่วยงานต่างๆเช่น กองกำลังผาเมือง สถานีตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โรงพยาบาลสวนปรุง บิ๊กซี ซุปเปอร์เซนเตอร์ อิชิตัน กรีนที พลังมวลชน 92 ชุมชนต่างๆกว่า 1000 คน ได้ร่วมกันจัดงาน " รวมพลังแผ่นดินรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน
โดยในเวลา 09.30 น. มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เดินทางมาเป็นประธานในพิธี  งานเริ่มโดย การสวนสนาม ของกลุ่มพลังมวลชนชุมชนต่าง ทหารตำรวจ อาสาสมัคร นำโดย วงดุริยางค์ จากโรงเรียน ยุพราชวิทยาลัย เข้าสู่สนามกีฬา หลังจากการเดินสวนสนามแล้ว นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ ได้กล่าวรายงาน ถึงจุดประสงค์ของการจัดงาน เพื่อต้องการรวมพลังของชุมชนต่างในเมืองให้ปลอดจากปัญหายาเสพติดซึ่งเป็นปัญหาร้ายแรงอยู่ในขณะนี้  หลังจากนั้นท่านผู้ว่าราชการ มล. ปนัดดา ดิศกุล ได้กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ จบด้วยการกล่าวปฏิญาณตนของพลังมวลชนว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและจะขจัดให้หมดไปจากชุมชน ภายในงานยังมีการออกร้านของหน่วยงานต่างๆบริการให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วย.


สำนักข่าว CMupdatenews : เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ : รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น