<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 2 ต.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำพูน และตาก อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 5-15 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ไทยตอนบนเย็น ใต้ฝนฟ้าคะนอง คลื่นสูงกว่า2ม.

เหนือตอนบนอากาศเย็นและมีหมอกในตอนเช้า ภาคใต้ฝั่งตะวันตก-ออกฝนฟ้าคะนอง 60 % ของพื้นที่ และตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดสุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ส่วนพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออก ฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 5 พ.ย. 2554 ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. บริเวณความกดอากาศสูงยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้าและมีหมอกในบางพื้นที่... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น