<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

11 พ.ค. 2563

CM-UPDATE / สถานการณ์ : พายุถล่ม"แม่แจ่ม" รถ-บ้านพัง เสาไฟโค่น ไร้บาดเจ็บCM-UPDATE / สถานการณ์  : วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 16.30 น. ได้เกิดฝนตกหนักและมีลมกระโชกแรงในพื้นที่ตำบลช่างเคิ่งและตำบลท่าผา อำเภอแม่แจ่ม ส่งผลให้บ้านเรือนและทรัพย์สินของราษฎร รวมถึงเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
ในการนี้ นายบุญลือ ธรรมธรานุรักษ์ นายอำเภอแจ่ม ได้มอบหมายให้ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ตรวจสอบความเสียหาย พร้อมทั้งได้สั่งการให้ผู้นำท้องที่ อปท. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าทำการสำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว

CR : สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น