<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

17 พ.ค. 2563

พ่อเมืองเชียงใหม่ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมการให้บริการของระบบขนส่งมวลชน ที่ขนส่งอาเขตและสถานีรถไฟ หลังผ่อนปรน ระยะที่ 2CM-UPDATE / COVID-19 : เช้านี่ 09.00 น.17 พ.ค.63  พ่อเมืองเชียงใหม่ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมการให้บริการของระบบขนส่งมวลชน ที่ขนส่งอาเขตและสถานีรถไฟ หลังผ่อนปรน ระยะที่ 2 

วันนี้ 17 พ.ค. 63 เวลา 09.00 น. นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ตรวจการบริหารจัดการ เพื่อรองรับการขนส่งมวลชนของจังหวัดเชียงใหม่ ในสถานการณ์ โควิด - 19 ตามช่วงระยะเวลาผ่อนปรน ระยะที่ 2 ซึ่งประกอบด้วย สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต) และสถานีรถไฟ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการที่สาธารณสุขกำหนด
ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้เน้นย้ำให้ผู้ประกอบการขนส่ง และผู้ใช้บริการ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกคน
กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" Fast News สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน 
- www.facebook.com/atchiangmai2013 
- www.cmupdatenews.comไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น