จังหวัดเชียงใหม่ จัดแถลงข่าวงานมหกรรมอาหารเชียงใหม่ ครั้งที่ 24 โดยจุดเด่นของงานอยู่ที่อาหารทะเล จากองค์การสะพานปลา จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และองค์การสะพานปลา จัดแถลงข่าว งานมหกรรมอาหารเชียงใหม่ ครั้งที่ 24 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยมีนายชูชาติ กีฬาแปง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในงาน งานดังกล่าวจะจัดอย่างยิ่งใหญ่ มีชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่เป็นหน่วยงานเจ้าภาพ โดยพิเศษปีนี้มีองค์การสะพานปลามาร่วมจัดด้วย ภายใต้แนวคิด ยกทะเลมาไว้ที่เชียงใหม่ โดยจะนำอาหารทะเลนานาชนิด มาจำหน่ายในราคาถูก สาธิตการทำอาหารและขนมไทย จากสถาบันอาหาร สถานศึกษา และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงใหม่ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-21 ตุลาคม 2554 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต คาดว่าจะมีเงินสะพัดจากการจัดงานในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบนเวที การประกวดวงดนตรีลูกทุ่งเยาวชนระดับมัธยมศึกษา การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน ได้แก่ หลิว อาจารียา หนู มิเตอร์ บลูเบอร์รี่ โฟร์ มด ขนมจีน และเทิดไท ชัยนิยม ข่าวโดย กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น