<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

สื่อจีนจวก มิวสิควิดีโอเซ็กซ์ฉาว ปนสะอิดสะเอียน ของค่ายเพลงไต้หวัน (มีคลิป)


สำนักข่าวของจีนรายงานข่าว สื่อจีนประณาม มิวสิควิดีโอเพลงเจียนเอ้า (煎熬) ของนักร้องสาว หลี่ จยาเวย หรือเจส ลี (Jess Lee) ชาวมาเลเซีย เจ้าขิงรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงทางสถานีโทรทัศน์ไต้หวัน ‘One Million Star’ ครั้งที่ 7 ภายใต้สังกัด วอร์เนอร์มิวสิค ไต้หวัน ซึ่งถ่ายทอดเนื้อหาผ่านฉากเลิฟซีนเร่าร้อน
เนื้อหาในมิวสิควิดีโอตัวดังกล่าว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่รู้สึกว่าชีวิตไร้ค่าหลังอกหัก สูญเสียความรัก รู้สึกว่าตายไปยังดีกว่ามีชีวิตอยู่ จึงประชดชีวิตด้วยการจมปลักอยู่กับความทกุข์ระทม ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งของสกปรก เลอะเทอะ ข้าวของกระจัดกระจาย มีอาหารเหลือวางจนเน่าแมลงตอม หนอนไช แมลงสาปตาย กินไม่ได้นอนไม่หลับเอาแต่ร้องไห้และคิดถึงวันวานอันหวานชื่น ซึ่งถ่ายทอดผ่านฉากรักเร่าร้อน นางเอกเอ็มวีต้องเปลือยกายเกือบหมดตัว ก่อนจะจบเอ็มวีด้วย การกลับใจคิดได้ถึงคุณค่าในตัวเองของนางเอก กลับมาทำความสะอาดบ้านและดูแลตัวเอง
โดยในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอฉาวนี้ ผู้กำกับเผยว่า ฉากรักเร่าร้อนนั้น นางเอกแสดงเองและมีแผ่นปิดจุดสำคัญเพียง 3 จุด นอกจากนี้ ทุกฉากก็ใช้ของจริงทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น อาหารเน่า แมลงสาปตาย หนอนไช หรือแม้แต่ฉากส้วม ซึ่งเขาบอกว่า ต้องการถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักที่ทุกข์ทรมานแสนสาหัส จึงพยายามใช้ทุกอย่างเป็นของจริงเพื่อให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่าย แต่ไม่คิดว่าจะถูกแบนจากสังคม จึงตั้งใจจะถ่ายทำใหม่
ทั้งนี้ ในตอนแรกสื่อของจีนได้ ถอดมิวสิควิดีโอตัวนี้ออกจากเว็บไซต์ยูทูป เพราะฉากรักล่อแหลม จนเกิดการตั้งคำถามถึงความเหมาะสมต่อวัฒนธรรมของจีน แต่ขณะนี้ เอ็มวีฉาวเร่าร้อนนี้ก็ได้เผยแพร่อีกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น