<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 18 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ และมีฝนตกหนักมากบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือ ด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งจนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 อนึ่ง พายุโซนร้อน“เซินติญ” (SON-TINH) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตก ด้วยความเร็ว 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนผ่านเกาะไหหลำในเช้าวันนี้ (18 ก.ค. 61) และจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนในเย็นวันนี้ (18 ก.ค. 61) ซึ่งจะ ส่งผลกระทบทำให้ในช่วงวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2561 บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ จะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตราย จากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสมที่อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ........................>>>>

สื่อจีนจวก มิวสิควิดีโอเซ็กซ์ฉาว ปนสะอิดสะเอียน ของค่ายเพลงไต้หวัน (มีคลิป)


สำนักข่าวของจีนรายงานข่าว สื่อจีนประณาม มิวสิควิดีโอเพลงเจียนเอ้า (煎熬) ของนักร้องสาว หลี่ จยาเวย หรือเจส ลี (Jess Lee) ชาวมาเลเซีย เจ้าขิงรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงทางสถานีโทรทัศน์ไต้หวัน ‘One Million Star’ ครั้งที่ 7 ภายใต้สังกัด วอร์เนอร์มิวสิค ไต้หวัน ซึ่งถ่ายทอดเนื้อหาผ่านฉากเลิฟซีนเร่าร้อน
เนื้อหาในมิวสิควิดีโอตัวดังกล่าว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่รู้สึกว่าชีวิตไร้ค่าหลังอกหัก สูญเสียความรัก รู้สึกว่าตายไปยังดีกว่ามีชีวิตอยู่ จึงประชดชีวิตด้วยการจมปลักอยู่กับความทกุข์ระทม ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งของสกปรก เลอะเทอะ ข้าวของกระจัดกระจาย มีอาหารเหลือวางจนเน่าแมลงตอม หนอนไช แมลงสาปตาย กินไม่ได้นอนไม่หลับเอาแต่ร้องไห้และคิดถึงวันวานอันหวานชื่น ซึ่งถ่ายทอดผ่านฉากรักเร่าร้อน นางเอกเอ็มวีต้องเปลือยกายเกือบหมดตัว ก่อนจะจบเอ็มวีด้วย การกลับใจคิดได้ถึงคุณค่าในตัวเองของนางเอก กลับมาทำความสะอาดบ้านและดูแลตัวเอง
โดยในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอฉาวนี้ ผู้กำกับเผยว่า ฉากรักเร่าร้อนนั้น นางเอกแสดงเองและมีแผ่นปิดจุดสำคัญเพียง 3 จุด นอกจากนี้ ทุกฉากก็ใช้ของจริงทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น อาหารเน่า แมลงสาปตาย หนอนไช หรือแม้แต่ฉากส้วม ซึ่งเขาบอกว่า ต้องการถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักที่ทุกข์ทรมานแสนสาหัส จึงพยายามใช้ทุกอย่างเป็นของจริงเพื่อให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่าย แต่ไม่คิดว่าจะถูกแบนจากสังคม จึงตั้งใจจะถ่ายทำใหม่
ทั้งนี้ ในตอนแรกสื่อของจีนได้ ถอดมิวสิควิดีโอตัวนี้ออกจากเว็บไซต์ยูทูป เพราะฉากรักล่อแหลม จนเกิดการตั้งคำถามถึงความเหมาะสมต่อวัฒนธรรมของจีน แต่ขณะนี้ เอ็มวีฉาวเร่าร้อนนี้ก็ได้เผยแพร่อีกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น