<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 18 กค. 2561 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ และมีฝนตกหนักมากบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือ ด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ส่วนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่พัดเข้าหาฝั่งจนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 อนึ่ง พายุโซนร้อน“เซินติญ” (SON-TINH) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตก ด้วยความเร็ว 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนผ่านเกาะไหหลำในเช้าวันนี้ (18 ก.ค. 61) และจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนในเย็นวันนี้ (18 ก.ค. 61) ซึ่งจะ ส่งผลกระทบทำให้ในช่วงวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2561 บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ จะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตราย จากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสมที่อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ........................>>>>

ระดมกำลังคุมเข้มน้ำโขงตลอดแนวเชียงราย สกัดยานรก-โจรสลัด

เชียงราย - ผู้ว่าฯนำทีม บูรณาการทีมเจ้าหน้าที่ทุกหน่วย คุมเข้มตลอดแนวน้ำโขง เน้นปราบยาเสพติด พร้อมเจรจาเพื่อนบ้านแก้ปัญหาโจรสลัดอาละวาดปล้นเรือกลางแม่น้ำ
รายงานข่าวจาก จ.เชียงราย แจ้งว่านายสมชัย หทยะตันติ ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย ,พ.ต.อ.จรัญฎ์ เริงธรรม รอง ผบก.ภ.เชียงราย และหัวหน้าชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด จ.เชียงราย ,พ.อ.จิรเดช กมลเพชร ผบ.ฉก.ม.2 กองกำลังผาเมือง ,หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) ตำรวจน้ำ ฯลฯ ได้สนธิกำลังร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงทุกภาคส่วน... read more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น