<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ฮุนเซน ฝาก‘อภิสิทธิ์‘ห้ามแตะกัมพูชา


สมเด็จฮุน เซน ขอ 'อภิสิทธิ์' หันกลับไปพิจารณา พรรคประชาธิปัตย์ เหตุใดถึงแพ้การเลือกตั้งให้แก่พรรคเพื่อไทย ดีกว่าจะเอาเวลามาพูดถึงกัมพูชา

สำนักข่าวดึมอัมปึน ของกัมพูชา รายงานอ้างคำกล่าวของ สมเด็จฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา วานนี้ (12) ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะเยือนกัมพูชา วันที่ 16 กันยายนนี้ และจะร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่างพรรคเพื่อไทยและเจ้าหน้าที่รัฐบาลกัมพูชา โดยจะมีตนและ พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นผู้นำของแต่ละฝ่าย และจะไม่มีการเจรจากันเกี่ยวกับประเด็นน้ำมันและก๊าซแต่อย่างใด แต่จะมีการมอบเหรียบรางวัล ให้แก่บุคคลสำคัญในเอเชีย เช่น ประธานรัฐสภาฟิลิปปินส์ และนายนพดล ปัทมะ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศของไทย

นอกจากนี้ สมเด็จฮุน เซน ยังกล่าวฝากไปถึง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้เลิกพูดจาถึงประเทศกัมพูชา และควรจะหันไปพิจารณาว่าเหตุใดพรรคประชาธิปัตย์ จึงพ่ายแพ้ให้แก่พรรคเพื่อไทย ในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น