<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

21 ก.ย. 2554

ย้ายด่วน ครูโหดทำโทษตีก้นเด็ก 79 ที

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข่าว)

คำสั่งย้ายด่วนครูทำโทษตีก้นเด็ก 79 ที ฐานทำเกินกว่าเหตุ 
นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่าได้ีมีคำสั่งให้ย้ายครูที่ทำโทษเด็กเกินกว่าเหตุไปช่วยราชการที่สำนักการศึกษาจนกว่าจะได้ข้อสรุป
จากกรณีที่เด็กนักเรียนชั้น ป.3 ของโรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 2 เขตหลักสี่ ถูกครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ทำโทษด้วยการตีก้นกว่า 79 ที เหตุไม่ทำการบ้านตามที่สั่ง  
ทั้งนี้ รองผู้ว่าฯ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ประชุมกับผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ และผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เพื่อถามข้อเท็จจริง แต่ตนเองยอมรับว่าเป็นการทำโทษที่เกินกว่าเหตุจริง ซึ่งทำให้นักเรียนคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บมีบาดแผนที่ก้นเป็นแนวยาว  อย่างไรก็ตามคาดว่าจะทราบผลภายใน 15 วัน
ล่าสุดได้มีคำสั่งย้ายครูคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่สำนักการศึกษาจนกว่าจะได้ข้อสรุป 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น