<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 17 ธันวาคม 60 )....ภาคเหนือทางตอนบนของภาค อากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 14-17 องศาเซลเซียส ส่วนทางตอนล่างของภาค อากาศเย็น อุณหภูมิจะลดลง 2-3 องศาเซลเซียส กับมีลมแรง อุณหภูมิต่ำสุด 18-20 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 28-33 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 2-4 องศาเซลเซียส ทำให้มีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ ลมตะวันออก ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ....................>>>>

ตร.ทางหลวงแนะเลี่ยงเส้นทาง 11 จังหวัดน้ำท่วมสูง


ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง แนะนำประชาชนเลี่ยงเส้นทางที่ถูกน้ำท่วม 11 จังหวัด พร้อมจัดเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกตามทางหลวง
(23 ก.ย.) สถานการณ์น้ำท่วมได้ส่งผลกระทบต่อเส้นทางที่ใช้สัญจรไปมาโดย พล.ต.ต.นรบุญ แน่นหนา ผู้บังคับการทางหลวง ระบุขณะนี้มีเส้นทางใน 11 จังหวัดที่ไม่สามารถผ่านได้ ประกอบด้วย พิจิตร , นครสวรรค์ , สิงห์บุรี , ชัยนาท , อุทัยธานี , ชัยภูมิ , พิษณุโลก , สระบุรี , อ่างทอง , สุพรรณบุรี และ ปราจีนบุรี
ทั้งนี้ขอให้ประชาชนที่จะเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ตรวจสอบเส้นทางเพื่อการหลีกเลี่ยง โดยสามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วน 1193 หรือ ดาวน์โหลดโปรแกรมตรวจสอบเส้นทางของกรมทางหลวงลงในโทรศัพท์มือถือได้
ผู้บังคับการทางหลวง ยังบอกอีกว่า ได้จัดเตรียมทั้ง เจ้าหน้าที่ อุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง ๆ ไว้ให้ความช่วยเหลือประชาชนตามเส้นทางต่าง ๆ กรณีเกิดน้ำท่วมขัง รถเสีย หรือเตรียมเปิดเส้นทางจราจรเพิ่มเติมซ่อมแซมถนนสายที่ได้รับความเสียหายจากน้ำกัดเซาะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น