<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

สั่ง ยกเลิก เทศกาลกินเนื้อหมา หลังชาวเน็ตรุมด่ายับ

ชาวเน็ตเขียนข้อความผ่านหน้าเว็บไซต์

MThai News : เว็บไซต์แห่งหนึ่งของจีน เสนอข่าวการยกเลิกเทศกาลกินเนื้อสุนัขในเขตจินหัวที่มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน หลังจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมาก พากันส่งต่อข้อความผ่านเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คเว็บหนึ่งของจีน คล้ายเว็บไซต์ทวิตเตอร์ เพื่อประณามเทศกาลดังกล่าว ซึ่งมีคนนับ ล้านคนส่งต่อข้อความกันเป็นระยะเวลาหลายวัน ทำให้งานนี้ถูกยกเลิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางการของมณฑลเจ้อเจียงก็ถูกตรวจสอบด้วย
ทั้งนี้ ผู้คนเหล่านั้นต่างวิจารณ์มันไม่สมควรเป็นเทศกาลแต่มันคือ การฆาตรกรรมหมู่ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคม นี้ ในงานนั้น ผู้คนจะได้รับประทานเนื้อสุนัขนานาพันธุ์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น