<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 17 ธันวาคม 60 )....ภาคเหนือทางตอนบนของภาค อากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 14-17 องศาเซลเซียส ส่วนทางตอนล่างของภาค อากาศเย็น อุณหภูมิจะลดลง 2-3 องศาเซลเซียส กับมีลมแรง อุณหภูมิต่ำสุด 18-20 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 28-33 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 2-4 องศาเซลเซียส ทำให้มีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ ลมตะวันออก ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ....................>>>>

สั่ง ยกเลิก เทศกาลกินเนื้อหมา หลังชาวเน็ตรุมด่ายับ

ชาวเน็ตเขียนข้อความผ่านหน้าเว็บไซต์

MThai News : เว็บไซต์แห่งหนึ่งของจีน เสนอข่าวการยกเลิกเทศกาลกินเนื้อสุนัขในเขตจินหัวที่มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน หลังจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมาก พากันส่งต่อข้อความผ่านเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คเว็บหนึ่งของจีน คล้ายเว็บไซต์ทวิตเตอร์ เพื่อประณามเทศกาลดังกล่าว ซึ่งมีคนนับ ล้านคนส่งต่อข้อความกันเป็นระยะเวลาหลายวัน ทำให้งานนี้ถูกยกเลิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางการของมณฑลเจ้อเจียงก็ถูกตรวจสอบด้วย
ทั้งนี้ ผู้คนเหล่านั้นต่างวิจารณ์มันไม่สมควรเป็นเทศกาลแต่มันคือ การฆาตรกรรมหมู่ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคม นี้ ในงานนั้น ผู้คนจะได้รับประทานเนื้อสุนัขนานาพันธุ์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น