<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 20 สิงหาคม 60 )....พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคเหนือ บริเวณจังหวัดพะเยา แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร และตาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคกลาง บริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง และลพบุรี ภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากไว้ด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีฝนตกหนักได้บางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง..................>>>>

ผลจัดอันดับ เกาหลีเน็ตเร็วสุด ส่วนไทยต่ำกว่าค่าเฉลี่ย


สำนักข่าวต่างประเทศ เผยผลการศึกษาและสำรวจความเร็วดาวน์โหลดอินเตอร์เน็ต ของแต่ละประเทศทั่วโลก โดยบริษัท แพนโด เน็ตเวิร์กส์ ผู้ให้บริการด้านเน็ตเวิร์คในสหรัฐ ซึ่งได้ผลดังนี้
อันดับ 1 เกาหลีใต้ ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 2,202 Kbps
อันดับ 2 โรมาเนีย ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,909 Kbps
อันดับ 3 บัลแกเรีย ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,611 Kbps
อันดับ  4 ลิทัวเนีย ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,462 Kbps
อันดับ 5 ลัตเวีย ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,377 Kbps
อันดับ 6 ญี่ปุ่น ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,364 KBps
อันดับ 7 สวีเดน ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,234 KBps
อันดับ 8 ยูเครน ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,190 KBps
อันดับ 9 เดนมาร์ก ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 1,020 KBps
อันดับ 10 ฮ่องกง ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 992 KBps
ทั้งนี้ ค่าเฉลี่ยของความเร็วในการดาวน์โหลดของอินเตอร์เน็ตทั่วโลกอยู่ที่ 580Kbps ซึ่งประเทศไทย มีค่าความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดที่ 248 KBps ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยรวม ส่วนประเทศที่มีความเร็วอินเตอร์เน็ตต่ำสุด คือ คองโก มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 13 KBps แอฟริกา 14 KBps และโคโมรอส 23 KBps

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น