<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

29 ธ.ค. 2565

CM- UPDATE NEWS : รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่

 

รองแม่ทัพภาคที่ 3  ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยประชาชน ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตามนโยบายกองทัพบก

.

พลตรี นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนบนถนนคลองเลียบชลประทาน ด้านหน้าศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนงานภาค 3 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งบริเวณนี้เป็นเส้นทางระหว่างอำเภอเมืองและอำเภอแม่ริมที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง จึงมีผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมาก โดยเป็นการบูรณาการระหว่างมณฑลทหารบกที่ 33  โรงพยาบาลค่ายกาวิละ กรมทหารราบที่ 7 กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่7 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 กองพลทหารราบที่ 4 ตำรวจภูธรแม่ริม องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ให้บริการน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น รวมไปถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางการจราจรตลอด 24 ชั่วโมง ไปจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2565  ทั้งนี้รองแม่ทัพภาคที่ 3  ได้เน้นย้ำกำลังพลให้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปพักผ่อน และเฉลิมฉลองกับครอบครัวได้อย่างปลอดภัย  ในโอกาสนี้ได้มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานด้วย   

.

กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" Fast News V2 สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน.

.ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น