<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

26 ก.ค. 2559

วีทีวี ส่งมอบกล้องวงจรปิดให้กับสถานศึกษาพิเศษ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่
ผู้บริหาร บริษัท เวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด หรือ วีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ นำโดย คุณสาริศา สูตะบุตร และคุณบวรรัฐ สูตะบุตร พร้อมด้วย พันตำรวจเอก สิทธิชัย ทนันไชย 
รองผู้บังการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางไปร่วมส่งมอบกล้องวงจรปิดให้กับสถานศึกษาพิเศษ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ สืบเนื่องจากกิจกรรม WETV Open House เมื่อวันที่ 
18 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา และได้เปิดรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุน จัดหากล้องวงจรปิด โดยยอดเงินบริจาคในครั้งนั้น สามารถรวบรวมได้ทั้งสิ้น 138,100 บาท โดยทาง วีทีวี นัมเบอร์วัน ด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ จึงได้ทำการสำรวจความต้องการ และจัดหากล้องวงจรปิด เพื่อนำไปติดตั้ง ในการอำนวยความสะดวกด้านการปลอดภัย และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Police Eyes ของตำรวจภูธรภาค 5 โดยวานนี้ ได้เดินทางไปส่งมอบอย่างเป็นทางการ จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์จังหวัดเชียงใหม่ ,สถานสงเคราะห์คนชรา บ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ ,มูลนิธิเด็กกำพร้าบ้านกิ่งแก้ววิบุลสันติเชียงใหม่ ,โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร และโรงเรียนกาวิละอนุกูล โดยได้ทำการติดตั้ง พร้อมเชื่อมต่อสัญญาณโทรทัศน์วงจรปิดให้เป็นที่เรียบร้อย 
  โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งนั้น ส่วนหนึ่ง ทางสถานที่ จะได้ติดตั้งไว้เพื่อดูแลความปลอดภัยทั้งในและนอกอาคาร รวมทั้ง จะได้เข้าร่วมโครงการ Police Eyes กับทางตำรวจภูธรภาค 5 ในการหันมุมกล้อง ออกสู่พื้นที่สาธารณะเพื่อเป็นหูเป็นตาและดูแลสังคมโดยรอบให้ปราศจากอาชญากรรมอีกด้วย

ทีมข่าว ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่อัปเดตนิวส์ รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น