<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 25 ก.ค.2566 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....พยากรณ์อากาศ 25 ก.ค. 2566 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ลมแปรปรวน ความเร็ว 10-20 กม./ชม. //////// กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

ฝ่ายค้านเตรียมตั้งกระทู้ ประเด็นนโยบายรัฐบาล

ฝ่ายค้านเตรียมตั้งกระทู้ ประเด็นนโยบายรัฐบาล

20 ก.ย. - ประธานวิปฝ่ายค้าน เผยฝ่ายค้านเตรียมตั้งกระทู้สดถามกรณีการโยกย้ายข้าราชการ รวมถึงนโยบายที่รัฐบาลประกาศให้สัญญาไว้
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ประธานคณะกรรมการประสานงาน (วิป) พรรคร่วมฝ่ายค้าน แถลงว่า การประชุมสภาผู้แทนราษฎรในสัปดาห์นี้ ฝ่ายค้านจะเสนอญัตติด่วนกรณีเหตุระเบิดที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เนื่องจากเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความเดือดร้อนในพื้นที่ โดยมีผลกระทบต่อเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว
ประธานวิปฝ่ายค้าน กล่าวว่า สำหรับการตั้งกระทู้ถามสดในสัปดาห์นี้ จะตั้งกระทู้ถามกรณีการโยกย้ายข้าราชการอีกครั้ง หลังจาก พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ รองนายกรัฐมนตรี ติดราชการไม่สามารถมาชี้แจงได้ในการประชุมสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ จะมีกระทู้ถามสดถึงนโยบายที่รัฐบาลประกาศให้สัญญาไว้ เช่น ค่าโดยสารรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย นโยบายจำนำราคาข้าวที่มีมาตรการและเงื่อนไข ทำให้ชาวนาไม่สามารถจำนำข้าวได้ตามที่ประกาศไว้ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือชาวนาที่ประสบภัยน้ำท่วม - สำนักข่าวไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น