<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

15 พ.ค. 2567

CM-UPDATE-NEWS : รองผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ทต.ดอยแก้ว ทีมดับไฟป่าซ...รองผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ทต.ดอยแก้ว ทีมดับไฟป่าซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ 

📍 วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 น. ณ โรงพยาบาลนครพิงค์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
       👥 นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายทศพล เผื่อนอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เยี่ยมให้กำลังใจ นายสัญชัย อนุกรสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า สังกัดเทศบาลตำบลดอยแก้ว อำเภอจอมทอง ผู้ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำขณะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่า ในพื้นที่ตำบลดอยแก้ว อำเภอจอมทอง เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา โดยนายสัญชัยฯ ได้เข้ารับการผ่าตัดแขน ณ โรงพยาบาลนครพิงค์ ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการพักฟื้นร่างกายหลังการผ่าตัด และได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลนครพิงค์เป็นอย่างดี
      🙏ในการนี้ นายทศพล เผื่อนอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้เยี่ยมให้กำลังใจและเป็นผู้แทนมอบกระเช้าให้นายสัญชัยฯ พร้อมทั้งเน้นย้ำว่าจังหวัดเชียงใหม่พร้อมดูแลทีมดับไฟป่าซึ่งปฏิบัติภารกิจเพื่อชาวเชียงใหม่อย่างเต็มทีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น