<<<<<..... ลักษณะอากาศทั่วไป วันนี้ ( 01 เมษายน 2567 ) เวลา 06.00 น. วันนี้ถึง 06.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ....อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน อุณหภูมิต่ำสุด 20-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 5-15 กม./ชม. กมล เครือนิล ทีมข่าว "ที่นี่....เชียงใหม่" สำนักข่าว เชียงใหม่ อัปเดตนิวส์ รายงาน. แหล่งที่มาของข้อมูล : กรมอุตุนิยมวิทยา - https://www.tmd.go.th/thailand.php .....................................................>>>>

29 ม.ค. 2567

CM-UPDATE NEWS : เทศบาลนครเชียงใหม่ พร้อมร่วมสร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวในงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 47

 

CM-UPDATE NEWS : เทศบาลนครเชียงใหม่ พร้อมร่วมสร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวในงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 47
 
.
วันที่ 28 มกราคม 2567 นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวีรวิชญ์ ธีรสวัสดิ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 47 ประจำปี 2567 โดยมี นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นางลัดดา พรหมเมือง ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน และนางละเอียด บุ้งสีทอง นายกสมาคมการค้าวิศิษฏ์ล้านนาเพื่ออุตสาหกรรมไมซ์และการท่องเที่ยว ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน ในการนี้มีหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยว ร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์

.
ในปีนี้เทศบาลนครเชียงใหม่ ร่วมจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 47 ภายใต้แนวคิด Miracle of Precious Flora “มหัศจรรย์แห่งพฤกษา ความงามเลอค่า นครเชียงใหม่” บริเวณสวนสาธารณะหนองบวกหาด โดยจะมีพิธีเปิดสวนอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 และจะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยว เข้ามาเที่ยวชมสวนได้ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 และทางจังหวัดเชียงใหม่จัดให้มีพิธีปล่อยขบวนรถบุปผชาติ ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ แล้วเคลื่อนขบวนมายังสวนสาธารณะหนองบวกหาด  

.
ทั้งนี้ เทศบาลนครเชียงใหม่ ขอฝากให้หน่วยงานทุกภาคส่วน รวมถึงพี่น้องประชาชน ช่วยกันประชาสัมพันธ์การจัดงานในครั้งนี้ให้เป็นที่รับรู้อย่างกว้างขวาง ทั้งการบอกต่อและสื่อสารผ่านทางออนไลน์ในสื่อโซเชียล พร้อมติดแฮชแท็กกิจกรรมของงาน คือ #Chiangmaiflowerfestival และ #มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้ให้เข้าถึงนักท่องเที่ยวให้มากที่สุด

#ChiangmaiMunicipality
#เทศบาลนครเชียงใหม่
#งานไม้ดอกเชียงใหม่
#มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่
.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น